40 วันเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน ศัลยกรรมโครงหน้าผู้ชาย

รีวิว Double Jaw V line 1 ผู้ชาย

40 วันเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน ศัลยกรรมโครงหน้าผู้ชาย

 

เกริ่นนำความรู้สึกแล้วชีวิตในวัยเด็ก ตั้งแต่ผมเด็กๆ ผมมีความไม่มั่นใจเกี่ยวกับใบหน้าของผมมานานแล้ว เวลาผมยิ้มจะเห็นเหงือกมากกว่าคนปกติและที่สำคัญผมรู้สึกว่าใบหน้าของผมแก่กว่าเพื่อนๆรุ่นเดียวกัน และเมื่อผมต้องทำงานในบริษัทซึ่งเป็นงานบริการ ผมต้องยิ้มแย้มทักทายลูกค้าเพื่อสร้างความประทับใจ แต่ใบหน้าของผมที่โดดเด่นกว่าคนทั่วไปทำให้ผมไม่มีความมั่นใจเลยในการทำงาน

 

พี่สาวของผมเลยบอกว่าผมจะต้องผ่าตัดขากรรไกรและแนะนำโรงพยาบาล EU ว่าต้องทำที่นี่!

 

คนไข้ศัลยกรรมโครงหน้าขากรรไกร

 

 

วันที่ 1

 

หลังการผ่าตัด ใช้เวลาประมาณเกือบ 8 ชั่วโมงในห้องผ่าตัด ผมรู้สึกเหมือนหัวมากจากยาสลบ ง่วงนอนตลอดเวลา แต่โดยรวมผมคิดว่าสภาพร่างกายผมโอเค คุณหมอเข้ามาเช็คอาการแล้วบอกผมว่าการผ่าตัดผ่านไปได้ด้วยดี ผมหวังเพียงว่าอาการบวมจะลดลงเร็วๆ

 

วันแรก โครงหน้าผู้ชาย

 

 

วันที่ 3

 

รู้สึกดีมากที่ไม่มีความเจ็บปวดใดๆ เลยรวมถึงความรู้สึกบริเวณคางก็ยังอยู่ไม่มีอาการชาหลังการผ่าตัด ตอนนี้ผมมีสายรัดหน้าอยู่ เห็นความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าแม้จะยังมีสายรัดหน้า อยากจะหายไวๆแล้ว

 

 

 

วันที่ 8

 

วันนี้เป็นวันที่ 8 แล้วอาการบวมลดลงมาก ผมแทบไม่ได้เคี้ยวอะไรเลยนอกจากดื่มเครื่องดื่ม New Care, โปรตีนเชค, กล้วยและนม อาการบวมของผมลดลงอย่างรวดเร็ว

 

วันที่ 8 โครงหน้าผู้ชาย

 

 

วันที่ 14

 

ใบหน้าของผมใกล้จะเข้าที่เต็มที่แล้ว เวเฟอร์ที่ต้องใส่ทำให้อึดอัดปากมาก แต่ต้องอดทน ผมดีใจมากที่เห็นใบหน้าใหม่ของตัวเองแล้ว

 

14วัน โครงหน้าเกือบเข้าที่

 

 

วันที่ 20

 

ผมไปสวนสนุกกับแฟนสาวของผมและถ่ายรูปด้วยความมั่นใจมากขึ้น ผมคิดว่าหลังศัลยกรรมน้ำหนักของผมลดลงอย่างมาก ตอนนี้เริ่มฝึกเคี้ยวอาหารต่างๆได้มากขึ้นแล้ว

 

การเปลี่ยนแปลงของโครงหน้าขากรรไกร ผู้ชาย

 

 

วันที่ 28

 

ใบหน้าที่เคยไม่เท่ากันของผมดีขึ้นมาก ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น จนอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองทั้งการแต่งตัว ,ทรงผม ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตอนนี้ผมเป็นคนใหม่แล้วครับ ขอบคุณทีมศัลยแพทย์ EU ทุกคนที่คอยดูแลผมและให้คำปรึกษารวมถึงทำการผ่าตัดให้ออกมาอย่างดีที่สุด

 

ใกล้ครบ 1 เดือน กับใบหน้าใหม่

 

 

 

6 วันหลังทำศัลยกรรมที่อียู

 

รายการศัลยกรรมทั้งหมดที่ทำ


  • ศัลยกรรมขากรรไกร
  • วีไลน์


ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล