ปรับโครงหน้ากับ Dr.Kim ความสวยระดับพริตตี้มอเตอร์โชว์

รีวิวปรับโครงหน้า พริตตี้เงินล้าน

ปรับโครงหน้ากับ Dr.Kim ความสวยระดับพริตตี้มอเตอร์โชว์

สำหรับการทำศัลยกรรมบางคนอาจจะคิดว่า ทำมากถึงจะสวยมากแต่สำหรับที่ EU ของเรา ไม่ต้องทำศัลยกรรมมากก็สวยมากได้เช่นกัน เพราะที่ EU เราจะเน้นทำศัลยกรรมให้กับคนไข้อย่างตรงจุดและทำเท่าที่จำเป็น บนพื้นฐานของคำว่าพออดีนั่นเองค่ะ ดังนั้นคนไข้ของเราจึงได้รับความสวยที่ออกมาเป็นธรรมชาติจนดูไม่ออกเลยค่ะว่าทำการผ่าตัดทำศัลยกรรมมา

 

 

เคสคนไข้ คนไทย รูปภาพก่อนผ่าตัดจะเห็นได้ว่าโหนกแก้มของคนไข้ดูค่อนข้างสูงและผายออกด้านข้างคางดูค่อนข้างกว้าง การที่โหนกแก้มสูงและผายออกด้านข้างทำให้คนไข้หน้าดูตอบและมีอายุมากกว่าอายุจริง (มาดูรูปหลังการผ่าตัดกันค่ะว่าจะเปลี่ยนไปขนาดไหน)

 

รูปภาพหลังการผ่าตัดตั้งแตวันแรก ถึงวันที่ 4 ค่ะ ถือว่าบวมน้อยนั่นเป็นเพราะเทคนิคในการผ่าตัดของคุณหมอนั่นเองค่ะ

 

 

ช่วงวันที่ 4 – 8 ค่ะ บวมเยอะหน่อย แต่ถืออว่าบวมช้ำน้อยกว่าที่อื่นค่ะ (ที่เห็นใต้ตา คือ แผ่นแปะกันใต้ตาช้ำนะคะ) การตัดโหนกแก้มอาจทำให้บริเวณใกล้เคียงช้ำได้บ้างแต่จะค่อยๆหายไปค่ะ การประคบเย็นหลังผ่าตัดจะช่วยลดอาการบวมช้ำได้ ส่วนหลังการผ่าตัดคนไข้สามารถนัดเข้ามาทำเลเซอร์ลดบวมที่โรงพยาบาลได้ทุกวันติดต่อกันนานสุด 14 วันหลังผ่าตัดค่ะ

 

 

รูปภาพวันที่ 10 หลังการผ่าตัดค่ะ หน้ายุบลงไวมาก และยังจะยุบลงเรื่อยๆ ไปจนถึง 1 ปีหลังการผ่าตัดค่ะ ในช่วง 6-12 เดือนหลังการผ่าตัดจะเห็นความเปลี่ยนแปลงค่อนข้างช้าแต่ยังสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้เรื่อยๆจนกว่าอาการยุบบวมจะสนิทคะ

 

 

15 วันหลังการผ่าตัดแล้วค่ะ แต่งหน้า ออกไปใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ แถมสวยขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

 

 

24 วัน สวยละมุนมากค่ะ หน้าที่เคยตอบก็ดูดีขึ้นค่ะ เพราะโหนกแก้มที่เคยกางออกย้ายตำแหน่งมาอยู่ด้านหน้าแทนทำให้ใบหน้าดูเด็กมีมิติมากยิ่งขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะแต่งหน้าโทนไหนก็สวยค่ะ

 

 

2 เดือนแล้ว ขนาดยุบบวมยังไม่สนิทยังสวยได้ขนาดนี้ ความงามสมกับเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์จริงๆค่ะ สวยดูแพงมากๆ สำหรับคนไข้ของคุณหมอ ที่ทำน้อยแต่สวยมาก

ขอบคุณสำหรับรูปภาพสวยๆที่ส่งมาอัพเดทกันนะคะ

 ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล