รีวิวจัดเต็ม แก้คางมะม่วง ตัดกราม วีไลน์ หน้าเด็กลงลดอายุไป 10 ปี

รีวิว แก้คางมะม่วง ตัดกราม วีไลน์ หน้าเด็ก

รีวิวจัดเต็ม แก้คางมะม่วง ตัดกราม วีไลน์ หน้าเด็กลงลดอายุไป 10 ปี

ใครๆ ก็ทักว่าฉันดูเด็กกว่าอายุ มีความสุขมาก ตอนนี้ชอบและพอใจกับโครงหน้าของตัวเองมาก หน้าของฉันดูน่ารักขึ้นเยอะเลย ขอบคุณคุณหมอคิม และ ทีมโรงพยาบาลอียูค่ะ ฉันรู้ว่ามาตลอดว่า ฉันมีกรามที่หนาและช่วงกรามเป็นเหลี่ยม ยื่นแบบคางมะม่วง โดนล้อมาตั้งแต่เด็กๆเลย และฉันตั้งใจว่า เมื่อฉันโตขึ้น จะทำศัลยกรรมใบหน้าให้เล็กลงและเรียวขึ้นให้ได้

 

ข้อมูลเป็นประโยชน์เกี่ยวกับการผ่าตัดศัลยกรรมในครั้งนี้: ความพิเศษของการทำศัลยกรรมตัดกราม เหลากราม ผ่าตัดกราม ด้วยเทคนิควีไลน์ ของ โรงพยาบาลอียู

 

เหตุผลที่ฉันตัดสินใจเลือกโรงพยาบาลอียู เพราะคุณหมอ Kim Jong Yun นอกจากจะเข้าใจเรื่องศัลยกรรมเพื่อความงามแล้ว ยังเป็นศัลยแพทย์ไม่กี่ท่านในเกาหลีที่จบด้าน Maxillofacial เฉพาะทางด้านกระโหลกศีรษะและใบหน้าโดยเฉพาะ

 

 

ก่อนการผ่าตัด

 

ฉันเข้าห้องผ่าตัดในวันที่ 3 มกราคม เวลา 10.00 อดน้ำอาหารตั้งแต่เวลา 21.00 น. ของคืนที่ 2 ฉันตื่นเต้น เลยเข้านอนเร็ว และไม่ได้กินอะไรเลยตั้งแต่สามทุ่ม! เมื่อวานฉันตรวจร่างกายและเตรียมทำ CT scan ไว้หมดแล้ว วันนี้มาถึงคุณหมอให้คำปรึกษาอีกรอบและดีไซน์ใบหน้าก่อนเข้าผ่าตัด ฉันกังวลมาก แต่คุณหมอและทีมพยาบาลช่วยให้ฉันรู้สึกผ่อนคลายขึ้น รู้ตัวอีกทีการผ่าตัดก็เสร็จแล้ว ฉันอยู่ในห้องพักฟื้น และนอนหลังตรง 45 องศา เพื่อหายใจเข้าออกยาวๆ เพื่อนำแก๊สยาสลบออก รู้อย่างเดียวว่า อยากนอนมาก ง่วงมากๆ ในวันแรกหลังการผ่าตัด

 

 

วันที่ 2 หลังการผ่าตัด

 

เริ่มดื่มน้ำสารอาหารครั้งแรก นี่คืออาหารมื้อแรกหลังการผ่าตัดของฉัน ร่างกายฉันไม่ค่อยแข็งแรงนัก แต่ก็พยามยามเดินรอบๆห้อง และวันนี้ฉันก็กลับไปที่ที่พักได้แล้ว

 

 

วันที่ 4 หลังผ่าตัด

 

วันนี้กลับไปโรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อเลเซอร์ลดบวม ฉันว่ามันช่วยมากเลย ฉันมีน้ำมูกในจมูก หายใจไม่ค่อยออก คุณหมอใจดี ช่วยดูดน้ำมูกจากจมูกให้ด้วย

 

 

วันที่ 6 หลังการผ่าตัด

 

ตั้งแต่วันนี้ หายใจสะดวกขึ้นมาก หลายคนบอกว่า ผ่านไปสัก 1 สัปดาห์ เราจะรู้สึกสบายตัวมากขึ้น แม้ว่าตอนนี้ฉันจะอาการดีขึ้นมาก แต่ฉันก็รอวันที่เมื่อไหร่จะหายปกติสักที

 

 

วันที่ 7 หลังการผ่าตัด

 

วันนี้ตื่นมาและไปโรงพยาบาลตามเคย ฉันไม่ได้สระผมมาอาทิตย์หนึ่งแล้ว เลยถามคุณหมอว่า จะสระผมยังไงดี คุณหมอบอกว่าสามารถสระผมได้เพียงแต่หลีกเลี่ยงบริเวณไรผมที่มีรอยแผลกรณีโดนน้ำก็แค่เป่าให้แห้งเท่านั้นเอง ฉันเลยตัดสินใจสระผมดีกว่า สบายหัวมากๆ

 

 

วันที่ 8 หลังการผ่าตัด

 

ในที่สุดวันนี้ฉันก็ตัดไหมแล้ว ใบหน้าของฉันลดบวมขึ้นเยอะเลย แม้จะมีความบวมอยู่บ้างแต่ฉันก็มีความสุขมากที่ฉันใกล้จะถึงความฝันของฉันแล้วที่จะได้หน้าเรียว แค่เห็นกระดูกหลังการผ่าตัดก็พอจะจินตนาการได้เลยว่าหลังความบวมหายไป หน้าฉันจะต้องเปลี่ยนไปมากแน่ๆ วันนี้เป็นวันที่ฉันถ่ายเซลฟี่ทั้งวันเลย 🙂

 

 

 

 

 

วันที่ 10 หลังการผ่าตัด

 

วันนี้หลังจากตัดไหมแล้ว ฉันไม่จำเป็นจะต้องระวังอะไรอีก สิ่งที่ฉันอยากทำมากที่สุดคือได้กินทุกอย่างที่ฉันต้องการ

 

 

 

 

วันที่ 11 หลังการผ่าตัด

 

วันนี้ฉันนัดเจอแฟน เราไปดื่มกาแฟกันและเล่นบอร์ดเกมส์ด้วยกัน แม้ว่าจะมีคนมองฉันมากมาย แต่ฉันก็ไม่แคร์หรอกเพราะว่าฉันสวยขึ้นแล้วนี่นา 🙂

 

 

day 11 review

 

 

วันที่ 12 หลังการผ่าตัด

 

วันนี้ฉันอยากกินราเมง แต่ฉันก็ค้นพบว่าฉันยังไม่สามารถเคี้ยวเส้นราเมงได้เลย ต้องค่อยๆตัดเป็นชิ้นเล็กๆแล้วเคี้ยวเบาๆ

 

 

day-12-review

 

 

วันที่ 13 หลังการผ่าตัด

 

วันนี้ตัดไหมในปากออกทั้งหมดแล้ว รู้สึกสดชื่นมาก ไม่อึดอัดปากอีกต่อไป

 

นี่ก็เป็นเวลาเกือบสามสัปดาห์แล้ว หลังการผ่าตัดเลื่อนขากรรไกร + ยุบโหนก + วีไลน์ มันดีมากๆ ที่คนรอบข้างคิดว่าฉันอายุน้อยและยังเป็นวัยรุ่น ทั้งที่อายุฉันเกือบจะ 40 แล้ว! ไม่รู้จะกล่าวคำขอบคุณ Dr.Kim อย่างไรให้หมด ฉันรู้สึกขอบคุณและซาบซึ้งใจที่สุด ที่ได้ทำศัลยกรรมที่โรงพยาบาลอียู

 

 

แก้คางมะม่วง ตัดกราม วีไลน์

 

 

รายการศัลยกรรมทั้งหมดที่ทำ


  • ยุบโหนก
  • ตัดกราม วีไลน์
  • เลื่อนขากรรไกร


ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล