รีวิว ปรับโครงหน้าสาวเกาหลี By Dr.Kim Jung Yun

ศัลยกรรมปรับโครงหน้าสาวเกาหลี

รีวิว ปรับโครงหน้าสาวเกาหลี By Dr.Kim Jung Yun

เรียกกันว่า ความสวยไม่เข้าใครออกใครกันจริงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นคนชาติไหน ก็อยากสวย อยากดูดีกันทั้งนั้น ไม่เว้นแม้แต่คนเกาหลี ที่นิยมการทำศัลยกรรมกันเป็นพิเศษ ก็ลองสังเกตุดูสิคะ ว่าคนเกาหลีมีแต่คนหล่อ คนสวย ถือว่าเป็นประเทศแห่งคนหน้าตาดีเลยก็ว่าได้ ก็แหมม!! ประเทศเกาหลีถือเป็นต้นกำเนิดของการทำศัลยกรรมนิคะ ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็มีแต่คลินิคศัลยกรรมเสริมความงาม แต่จะมีสักกี่ที่กันที่ได้รับความนิยมจากคนเกาหลีด้วยกันแบบจริงๆ แต่เชื่อเถือะค่ะว่าถ้าพูดถึงเรื่องของการทำศัลยกรรมปรับโครงหน้านั้นถ้าถามบรรดานักศัลกรรมคนเกาหลีไม่มีใครไม่รู้จัก ศูนย์ศัลยกรรมปรับโครงหน้าและขากรรไกรแพ่งนี้แน่นอน เพราะ EU ของเราเป็นศูนย์ศัลยกรรมเฉพาะทางด้านโครงหน้าและขากรรไกรที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมากจากคนเกาหลีด้วยกัน เพราะว่า ที่ EU ของเราจะเน้นคุณภาพในการผ่าตัดรักษาคนไข้อย่างสุดฝีมือ เรียกได้ว่า ถ้าทำแล้วหน้าไม่เปลี่ยนเราไม่ทำ

 

 

รูปภาพก่อนทำศัลยกรรม Ms. Jeon เคสคนเกาหลีที่เข้ามารับการผ่าตัดกระดูกปรับโครงหน้ากับ Dr. Kim Jung Yun ศัลยแพทย์ผู้มีชื่อเสียงจากการเป็นทีมแพทย์หลักในการผ่าตัดโครงหน้าและขากรรไกร ในรายการ ศัลยกรรมชื่อดังของเกาหลีอย่าง Les me in seson 2-6 ก่อนที่จะมาเปิดศูนย์ศัลยกรรมเฉพาะด้านเป็นของตัวเอง หรับที่นี่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีการเปลี่ยนตัวแพทย์ที่ผ่าตัดเพราะคุณหมอคิม จะทำการผ่าตัดให้กับคนไข้เองทุกเคส และ รับผ่าตัดเพียง 1-2 เคสตต่อวันเท่านั้น

 

 

รูปภาพหลังออกจากห้องผ่าตตัด จะเห็นได้ว่าหลังการผ่าตัดโครงหน้าของที่นี่ไม่มีสายระบายเลือดเหมือนกับที่โรงพยาบาลอื่น นั่นเป็นเพราะเทคนิคเฉพาะของคุณหมอ ที่เปิดแผลเล็กและผ่าตัดแก้ไขอย่างตรงจุดทำให้คนไข้เลือดออกน้อยจึงไม่ต้องใส่สายระบายเลือดหลังการผ่าตัด

 

 

อาการวันที่ 3 เห็นได้ชัดเลยค่ะว่าผ่าตัดกับคุณหมอคิม บวมช้ำน้อยมาก ที่เห็นแปะใต้ตานั่นคือ ที่แปะกันใต้ตาช้ำนะคะ สำหรับคนไข้ที่ผ่าตัดกับเรา EU มีบริการเลเซอร์ลดบวมทุกวันหลังการผ่าตัดเป็นระยะเวลา 14 วันหลังการผ่าตัดค่ะ

 

 

วันที่ 4 หลังการผ่าตัดสามารถออกไปข้างนอก หรือ ใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ (การเดินช่วยให้อาการบวมหายได้เร็วขึ้น)

 

 

รูปตามอาการครบ 35 วัน โครงหน้าดูเปลี่ยนไป หน้าดูเด็กขึ้น สวยสมเป็นสาวเกาหลีจริงๆค่ะ

 

 

40 วันหลังผ่าตัด ไม่จะแต่งหน้ายังไง ทำผมทรงไหนก็สวยเข้ากับหน้าค่ะ

 

45 วันหลังการผ่าตัด เห็นได้ชัด คนมีแต่คนทักเลยค่ะ (คนไข้แอบกระซิบบอกมาว่า ถ้าใครถามจะแนะนำ EU ของเราแน่นอน ขอบคุณนะคะ)

 

 

หลังผ่าตัดทำศัลยกรรมครบ 3 เดือน โครงหน้าเข้าที่มากขึ้น เห็นโครงหน้าชัดขึ้น ความสวยก็ชัดขึ้นตามไปด้วย EU ต้องขอบคุณ Ms. Jeon ที่เปิดโอกาสให้เราให้เราได้ดูแลความสวย

 

 

ศัลยกรรมปรับโครงหน้าสาวเกาหลี

 

การเปลี่ยนแปลง ก่อน – หลัง การผ่าตัดแบบชัดๆ

 


 

รายการศัลยกรรม

 

  • ตัดกระดูกลดโหนดแก้มรูปตัวL
  • ตัด + เหลากรามหน้าเรียว
  • เลื่อนคางรูปตัว T

 

สำหรับเมืองแห่งการทำศัลยกรรม อย่างประเทศเกาหลีนั้น มีโรงพยาบาลและสถานเสริมความงามหลายแห่งที่เปิดทำศัลยกรรมตัดกระดูกและปรับโครงหน้า แต่จะดีกว่ามั้ย ถ้าเลื่อกทำศัลยกรรมกับโรงพยาบาลศัลยกรรมแบบเฉพาะทาง และ ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบกาณ์ในการผ่าตัด อีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในด้านศิลปะการออกแบบโครงหน้าให้เหมาะสมกับคนไข้ในแต่ละเคสผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละบุคคล